em hiện giờ bầu 21 tuần 04 ngày

Bầu 21 tuần 4 ngày ăn gì cho vào con bây giờ các mom

6 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cũng tuỳ cơ địa mỗi người ntn, ăn uống đủ 3 bữa, đủ chất, ăn trái cây nhiều và uống sữa tươi ko đường

Ăn bơ, ăn hột vịt lộn,uống dừa,uống sữa tươi ko đường giống mình nè m mình sanh bé 4kg2 á

Mình giờ dc 25 tuần được 850g có nhỏ ko vậy

Em ăn được mom oi

M ăn ĐK k