21 tuần các bé cử động thế nào ạ

Mình 21 tuần mới thấy bé thi thoảng máy tí, mà máy ít với nhẹ lắm, có mom nào giống thế ko ạ, e thấy mọi người máy với đạp mạnh từ lúc 18w rồi, bây giờ còn chưa thấy máy mạnh với đạp mạnh nữa, nhiều khi suốt ruột quá ạ

10 Các câu trả lời

Tuỳ từng bé. Tuỳ vào vị trí bé nằm. Tuỳ vào bánh nhau bám mặt trc hay mặt sau nữa mom ơi

Tuỳ bé thôi m. Em 22w mới cảm nhận đc bé máy, mà suốt kỳ cũng không mấy khi máy mạnh

Mình 22w mới cảm nhận đc Mom nè, máy mạnh phải mấy tháng cuối

Tuỳ môi bé nè mom. Đi siêu âm bé khoẻ mạnh phát triển tốt là k sao nè

tầm này thì chỉ cảm nhận dc như vậy thôi mom nè

con có máy là đc r mom ,bé đạp nhiewuf ,bé đạp ít mà

bé mk 20w cũng chỉ máy nhẹ đến 25w mới mạnh lên

K có gì đâu mom sợ nhìu khi con ham ngủ ý☺

bé nhà mình đạp nhìu nè

M bầu trai hay gái ạ