đi chế độ khi nào

Ba tháng đầu mình đi siêu âm, ngày dự sinh là 26,27/8. Tuần 21 mình đi siêu âm ngày dự sinh lại là 22/8. Bây giờ mình lấy ngày nào để làm căn cứ đi làm chế độ bầu

2 Các câu trả lời

Thường thì theo ngày dự sinh đầy tiên, nhưng dự sinh chỉ tính vậy thôi chứ con đầu đa phần cỡ 37 tuần sinh rồi, còn con rạ thì gần ngày dự sinh hơn, còn thêm nhiều yếu tố như bé phát triển có nhanh ko, nếu nhanh thì khi nó phát triển đủ sẽ ra sớm, mình mới 34 tuần nó chuẩn bị đòi ra rồi đây, trong khi dự sinh còn hơn 1 tháng nữa lận🤣🤣🤣 mấy đứa chị họ hay em họ mình cũng toàn 36 tuần là sinh rồi. Chủ yếu mình theo dõi sức khoẻ của bé mỗi tháng, coi bé phát triển tốt không thôi, ra ngày nào ko quan trọng lắm

thường thì ngày dự sanh đầu tiên là chính xác cao ak m m ơi vào trang like cho bé nhà mình 1 like với tấm bé đeo khẩu trang ak m