qh.

Bầu 8 tuần mà hầu như ngày nào cũng qh. Mà chỉ qh bên ngoài và ko vào sâu thì có sao ko các mom.

12 Các câu trả lời

Hạn chế qh nhiều nhé mom mom vẫn có thể qh trong 3 tháng đầu nhưng 2 lần 1 tuần và thật nhẹ nhàng vì phụ nữ mới có thai nội tiết tố thay đổi đột ngột nên ham muốn cũng tăng lên nhưng qh vì sẽ ray sảy thai nhé mom

Hạn chế lại nha bạn, thai còn yếu và nhỏ, quan hệ nhiều dễ gây sảy thai lắm đó. Bạn nên tâm sự với chồng nhiều hơn là quan hệ nhé.

3 tháng đầu thai chưa bám chắc vào tử cung nên hạn chế lại nha mom . Kích thích ngoài cũng gây hưng phấn co bóp tử cung đó

Kiêng 3 tháng đầu bạn ơi từ tháng thứ 4 trở đi thì được nhưng ở mức độ nhẹ nhàng .

Có chứ mom. Làm vậy kích thích tử cung co bóp dễ sảy đó

3 tháng đầu thì nên hạn chế chứ mom

Dễ sảy thai lắm mom ơi, kiêng đi nha

Cảm ơn các m nha. Chắc fai kiêng ạ

thương con thì hạn chế nha mom..

Ko nên đâu mom, kiêng nha