QH

có bầu qh 1 lần 1 tuần có ảnh hưởng tới thai nhi k ạ

13 Các câu trả lời

Khi phụ nữ. Mang thai qh ít 1 tuần 2 lần rất có lợi cho thai nhi và đói với bà mẹ đang mang thai mình tìm hiểu nát cái youtube rồi đó hjhj

Không nha bạn, nhưng chỉ nên quan hệ nhẹ nhàng, tham khảo các kiểu thích hợp cho mẹ bầu để tránh ảnh hưởng tới bé nha bạn.

k mom nhé .nhưng qhe phải chú ý và nhẹ nhàng thôi .k nên qhe vào 3th đầu và tháng cuối dễ gây động thai ấy

Qh nhẹ nhàng nhé mom khi qh mẹ nên nằm nghiêng kô nên để dv vào sâu và qh mạnh và lâu nhé mom

Bạn có bầu đc bao lâu rồi, k nên qh trong 3 tháng đầu và 2 tháng cuối nha

Trên 12w là mom cứ yên tâm nhé. Trước t với ox còn tuần 3,4 lần cơ

2 tháng đầu và 2 tháng cuối hạn chế nha

Qh nhẹ nhàng thộ mom nha

Hạn chế thui mom ơi hihi

chúc mẹ con sức khỏe