Chào các mon mk bầu 16tuần mà chẳng thấy con đạp mấy các mom bé bnhiu tuần thì cảm thấy con đạp vậy

Bảo linh bảo linh

18 Các câu trả lời

Mom cứ bình tĩnh. Tầm 18w á. Sau mom sẽ thấy sự chờ đợi rất xứng đáng, con máy thấy hạnh phúc lắm luôn

22 tuần tùy vào thai bám mặt trc hay sau nữa. mom muốn cảm nhận .thì nằm ngữa mở nhạc dịu xem thử

cũng tùy người nữa mom mk thì 20w mới cảm nhận bé máy nhẹ

mh 18tuan mà con thỉnh thoảng mới đạp nhẹ thôi đó mom

M rau bám mắt trc nên cảm nhận muộn hơn. Tầm 18-19w gì đó

1y ago

Mk cũng rau bám mặt trước nè bs bảo h chưa cảm nhận đc pải tầm 20w trở đi ms cảm nhận rõ n mà cũng sót ruột mong con đạp

Thanks các mom nhé mk cũng đỡ lo vs sốt ruột hơn ạ

tuy nguoi ă mom. tầm 3,4tháng là cảm nhận được roi

mình tầm 3th mấy gần 4th là đạp rồi á

em 16w bé đạp thúc mạnh dần dần r ạ

17-18w trở ra mom nhé. Cứ bình tĩnh thôi