Điền vào chỗ trống (28/02)

Bạn yêu TAP vì điều gì? 10 có thể đưa ra nhiều lý do nhất sẽ nhận 200 điểm từ TAP. Ngoài ra, 5 mom có câu trả lời thú vị cũng sẽ nhận 200 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/02/2021

Điền vào chỗ trống (28/02)
2727 Các câu trả lời

bé con là để quan tâm yêu thương nâng niêu như vòng tay mẹ.TAP luôn lắng nghe và thấu hiểu, ứng dụng tiện ích những lợi ích tốt nhất mà tap đem lại luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất những gì khoa học nhất, sự tận tâm nhất sự quan tâm cho MẸ Và BÉ CON để mẹ có thể chăm sóc con cũng như yên tâm làm mẹ và đó cũng là mục đích ứng dụng TAP đã ra đời và được các mom săn đón và đón nhận sử dụng TAP thành công trong quá trình nuôi con và giai đoạn mang thai , sinh con ra, và cùng chăm sóc con phát triển theo từng ngày . cám ơn TAP tạo ra ứng dụng thông minh, hữu ích này, vừa nuôi dạy con vừa giải trí vui. TAP thật tuyệt vời.