Cuối năm rồi, gắn kết thôi!

Bạn thân nhất của bạn trên TAP là ai? Vì sao, bạn yêu quý bạn ấy? Chia sẻ với TAP để nhận 250 điểm nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/01/2022

Cuối năm rồi, gắn kết thôi!
98 Các câu trả lời

💌 Gửi admin: Phải nói ntn nhỉ? 🤔 nếu mượn 1 bộ fim để nói về mqh giữa chúng ta thì fim Đông Cung là hợp lý nhất. Vừa ngược luyến tàn tâm vừa ngọt sủng 🤣. Thực sự là có những lần buồn, thất vọng nhưng vẫn ko buông bỏ đc; có những lần tâm sự, có những lần complain tới ad nhưng ad vẫn "đã xem" 😂 và vẫn reply lại một cách dịu dàng sắc xuân dù có chậm trễ. Cảm thông với ad vì mình biết ad có nhiều việc để quán xuyến trong TAP. Đồng thời cũng thực sự biết ơn ad vì đã chiếu cố nhiều lần tới mình. Nhìn lại thì nhờ TAP và ad nên mình mới có thể "sưu tập" nhiều quà sang, xịn, mịn cho con đến vậy. Với mình thì đúng là có lúc giận thật nhưng nếu là bằng hữu với nhau thì có tranh luận, có bất đồng ý kiến cũng là điều bình thường. Hy vọng Ad vẫn mãi là nóc nhà đáng tin cậy của TAP, hy vọng mqh hữu nghị của chúng ta sẽ ngày một tốt đẹp hơn và cái kết của chta sẽ là HE chứ ko phải là SE như fim Đông Cung, ad nhé 😂👍🤗💙❤

2y ago

Như: é hé hé, e hỉu ý c đó 🤣🤣