Cuối năm rồi, gắn kết thôi!

Bạn thân nhất của bạn trên TAP là ai? Vì sao, bạn yêu quý bạn ấy? Chia sẻ với TAP để nhận 250 điểm nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/01/2022

Cuối năm rồi, gắn kết thôi!
98 Các câu trả lời

📮Nhân dịp hnay có game này thì mị xin phép giải bày tâm sự cùng lòng cảm ơn tới các huynh đệ tỷ muội trong TAP 😁❤ 💰 Bà Thư Nguyễn: tui thấy bà và tui khá hợp gu nhau ở nhiều khía cạnh. Nhất là mảng mê zai đẹp và mê fim ảnh, âm nhạc 🤣 hy vọng sau này có dịp tui sẽ leo lên chỗ bà đàm đạo chuyên sâu hơn 🤣 tui sẽ quất nguyên cái showcase cho bà nghe, lúc đó đừng chê điếc tai nha 🤣🤣 💝 Tiến Lăng sunbae: sb là một người mà e rất respect 👍 bất kể là mảng sinh con hay mảng đảm việc nhà thì em đã học hỏi dc rất nhiều từ sb. Sb cũng là đồng bọn ăn ý với em khi chta có cùng chung 1 mục tiêu 🤣 mong rằng tình cảm chta mãi tốt đẹp như bây h vì e quả thực ko muốn đối đầu với sb 😂 sau này có gì hiểu lầm thì cứ thẳng thắn nói với nhau, đả thông kinh mạch là dc, sb nhé 🤗 💚 Bà Nghé (Mẹ của Nghé ngọ): tui và bà 8 nhiều thông qua các câu hỏi trong TAP nhỉ? 😂 thương nhất mấy câu bà bảo ko có tui thì bớt vui đi rồi 🤗 nhưng tui vẫn ở đây bà ơi, lâu lâu vẫn ngoi lên đó thui. Vẫn sẽ nhớ bà dù ko vào TAP 😘 🧡 Em Ngô Hương: nói chuyện với em cũng rất vui, lâu lâu cmt bên fb ck em thì thấy ổng cũng khá hài hước 🤣 chị cũng nể em lắm, trẻ vậy mà 2 lửa rồi. Còn chị ớn quá 🤣🤣 💜 Bà Ngó: ở bà có 1 điều gì đó khiến tui rất muốn giúp đỡ bà. Những lúc tui thấy bà lên đấu giá mà có j đó làm tui xót xa 🥺 cũng ko biết sao lại thế. Cảm giác nó vậy chứ ko phải tui tỉnh tò với bà đâu nha 🤣🤣 💛 Bà Hang Nguyen: bà với tui 8 cũng hợp rơ nhau đó 🤣 hợp tác cùng chiến game với bà rất thống khoái và yên tâm. Vì chta có điểm tương đồng khi cày game nên nếu có game kiểu bắt cặp thì bà là 1 trong số ít người trong TAP tui sẽ chọn mặt gửi vàng để liên thủ. 🤣 Mong sự hợp tác ăn ý của chta mãi trường tồn 🤟 💋 Bà Zeenly: ban đầu khi chơi game TAP, tui đã thực sự xem bà là đối thủ, lúc đó còn nghĩ bà kiểu người cao lãnh cơ 🤣 mà sau này khi 8 thấy bà cũng dc phết. Tui thấy vui khi chta từ đối thủ lại trở thành đồng bọn set kèo ăn chơi nhiều nhất. Thực sự mong hết dịch để có thể hội ngộ với bà mần 1 bữa karaoke hải sản quành cháng 🤣 💓Bà Tuyền: 8 với bà nhìu trên fb hơn trong TAP, cũng thặc thú dị khi có người trùng cả họ lẫn tên tui 🤣 vẫn quỳ lạy bà khoản dám bầu nữa và chơi đấu giá. 😂 Mong 1 ngày ko xa sẽ gặp dc bà và bà Zeenly 🥰 💖 Bà Tuyet Thiet: bà là người hay hưởng ứng tích cực các câu trl của tui nhất trong TAP. Cũng là người hay hỏi thăm tui khi bế quan, động viên tui quay lại TAP. Tui thấy rất xúc động đậy 🤧 Nếu sau này tui tìm lại dc nhiệt huyết năm xưa, khi trở về, vẫn mong chta sẽ cùng đi oanh tạc các câu hỏi trên TAP. 😘 ⚡Em Heo Xinh: những lần hợp tác cùng tiến với em trong game thực sự rất vui. Nhiều lúc vì con mà c buộc phải thức xuyên đêm nhưng đôi lúc tự dưng có tin nhắn của em trên messenger nhú lên thấy dc an ủi. 😂 chứ ko c lại vào group spam ì xèo rồi 🤣 🌈 Bé Như (Huỳnh Như): tuy tính về tuổi thì e ko hẳn là maknae trong group nhưng c vẫn luôn xem e là em út. Tính e rất hòa đồng, vui vẻ, làm cho mn thấy thoải mái khi 8 cùng, c cũng ko ngoại lệ 😁 hy vọng mqh của tỷ muội ta mãi mận như vậy 😘 🌟 Bà DH: cũng mới tiếp xúc với bà gần đây thôi nhưng bà cũng vui tính, nhiệt tình. Mong là tình cảm chta tiếp tục phát triển 🤣🤣🤣 bên tiki nhờ bà chỉ giáo nhé. Tui ít khi săn bên đó 😂 🎀 Mom Nhi Nhi: tính mom dịu dàng, nhẹ nhàng khác hẳn tính tui dữ dằn, ngang ngược 🤣 nhưng cảm ơn mom vì đã luôn âm thầm hưởng ứng nhiệt tình mấy bài đăng xàm xàm của tui trên fb 🤣🤣 cũng như hướng dẫn tui tham gia thi thố ở tiki.🥰 khen tui gào hay nên tui ngại quó 🤣 🎈 Mom dinhmyngan: tuy chta ít nói chiện với nhau nhưng tui vẫn có hảo cảm với bà - một người tích cực tham gia trong TAP nhưng âm thầm, ko ồn ào. Tui giờ ít vào TAP rồi nên đừng quên tui nhé 😘😘😘 🔮 Mom Kim Phượng: cảm ơn mom vì là 1 trong những người đầu tiên hay nhắc tên mình trong TAP. Có bài share công khai trên fb của mình, mom cũng nhiệt tình like và cmt dù ko có add friend nhau 😘 🍭Mom Phan Giỏi: tui với bà cũng hay nc trên fb nhỉ? 😂 cảm động là tui dù bế quan rồi nhưng có lần bà vẫn ra inbox hỏi tui về kinh nghiệm chăm con. Mãi giữ giao hảo thế này nhé bà Giỏi 👍🤗 🌷Mom Chutram: ở một số câu hỏi và trả lời trong TAP thì mom và tui có cách nghĩ tương tự nhau 😂 những lúc như vậy tui cảm thấy bản thân ko lạc lõng khi đi ngược số đông 😂. Cảm ơn mom nhé 🤗 🤎Bà Trâm: bà là 1 trong những mom đầu tiên tui nói chiện trong TAP. Tính bà lạc quan, tính tui hay bi quan nhưng vẫn khá hợp cạ khi 8 nhể? 🤣🤣 mong chta vẫn mãi vui vẻ như bây h ☺ 💕Mom Bich Ngo: tuy ko nói chuyện nhiều với mom nhưng tui thấy mom chắc hợp rơ với tui đấy. Ai mà hảo tui chửi, thấy đã cái nư là đồng quan điểm với tui đấy 🤣🤣 có dịp sẽ 8 nhiều hơn với mom 🤗

2y ago

ôi dào, app nó lỗi nào h rồi mn ơi 😂

Em làm dì có bạn thân, toàn mấy chị yêu thương k hà..🤣🤣 ❄Ryna Nguyen: Sunbae nhiệt tình, hào sảng, thẳng tính nhưng cũng rất ư là thân thiện..😘😘 ☕Tien Lang: Chị 9 hài hước, vui vẻ, tâm hồn thơ ca dào dạt..🤓🤓 Thư Nguyễn: Chị Thư dễ thương, hoà đồng, tốt bụng..😍😍 Thanh Tuyền: Chị Tuyền chắc do cùng cảnh ngộ nên dễ có tiếng nói chung..😆😆 DH: Chị Đoan vui tính, dễ gần, lúc trước siêng năng cày lắm mà dạo này thấy hơi lười nha nha..🤣🤣 Hang Nguyen: Chị Hằng khéo tay hay làm, dễ thương đáng eo..🥰🥰 Thi Trần: Chị dâu yêu thương của em..😆😆 ⚡Heo Xinh: Chời ơi tình yêu của em, mém xíu thíu rồi, k biết có chửi thầm em hôn..😆😆 Kim Phượng: Bà Phượng thúi coi v chứ cũng dễ cưng lắm nhang..😂😂 Nguyễn Gia Bảo: bé Han Nguyen này ngây thơ vô số tội..😝😝 Còn mấy chị kia nữa.. Trâm, Zeenly, Bich Ngo,... chị nào cũng dễ thương hết luôn á..🤩🤩 Cảm ơn TAP, nhờ TAP mà em mới có thể quen biết và trò chuyện vui vẻ cùng các chị, chia sẻ kinh nghiệm chăm con hữu ích.. biết TAP em ít lướt fb hẳn, đi cày cuốc đổi quà cho con..🥰🥰 Thiếu ai nhớ nhắc em, thông cảm đừng giận em nhá mấy chị.. Mong chúng ta vẫn là 1 hội hóng hớt siêu vui vẻ, cảm ơn mấy chị vì 1 năm vui vẻ, đồng hành cùng nhau..🥰

2y ago

nhớ rồi.. mỳ Hảo Hảo..🤣🤣

2 đứa bạn nữa trên tap, mà cũng không biết nói thế nào, có lẽ là đồng bọn 😂 cũng có lẽ là như t từng nói từ rất lâu rồi, 2 em ấy như 2 ái phi của t 😂cơ mà đấy là chỉ mình t nghĩ thế. Vì ck 2 đứa có thể đọc cho nên 2 đứa cũng chả dám nhận nhỉ? 😂 @Huỳnh Như and @Thanh Tuyền. Cũng chả biết thích 2 đứa này vì cái gì nữa, có lẽ là cách nói chuyện với nhau rất thật, cũng có lẽ vì t thích sự tươi trẻ của các m. Nói chung, là t thích. Vậy thôi 😂 Quen nhau lâu lắm rồi ấy nhỉ, chả nhớ từ ngày, tháng năm nào nữa. Có dạo t buồn, buồn nẫu ruột, vào nhìn những cmt của 2 đứa m trong tap, rồi bỗng dưng hết buồn 😂 Dù chúng m có thích hay không thì ngay tại đây, ngay lúc này, t cảm ơn 2 m nhé. Gần hết năm rồi, chúc các m sang năm mới có nhiều tiền, luôn mạnh khỏe và vui vẻ nhé . À quên, còn ái phi nữa của t mà lâu rồi không thấy nhớ gì đến t hết. Làm quàng thượng như t khổ lắm mà, phải ngồi chờ ái phi gọi tới lâm hạnh 😂@Huỳnh Đặng Kim Duyên, m có online và đọc được thì gọi bổn quàng thượng ngay nha 😂 Thấy t tình nghĩa chưa, ái phi thì biệt tích mà t vẫn ngày nhớ đêm mong 😂

2y ago

🤣🤣🤣

Bạn thân của mình là TAP nên tất cả các mom và admin trên TAP đều là bạn thân của mình rồi. Nhớ ngày mới vào TAP mình ấn tượng với m Tiến Lăng, bởi vì mọi thắc mắc của mình hay của các m khác đều dc chị giải đáp nhiệt tình , có thể nói chị là nhân vật kì cựu nhất của TAP, thật sự mỗi mom của TAP mỗi người một vẻ mỗi người một tính cách mới làm nên cộng đồng TAP sôi nổi đến vậy mình nhớ đến m Ryna với những câu nói bá đạo trên từng hạt gạo nhớ m ấy cày game phải nói là siêu cao thủ nhất là game "ai thích quà này", mình ấn tượng cả m Vi nữa vì lần đầu mình biết tích điểm đổi quà coi bảng xếp hạng thấy m ấy luôn nhất bảng và trời ơi điểm cao lém lúc đó mình mơ ước được như m ấy, rồi mình nhớ cả mom Hà (Lunalovegood) với những chia sẻ nhiệt tình thẳng thắn hữu ích, và rất nhiều các m khác nữa. Thời gian trôi đi có cả những m mới xuất hiện với nhiều màu sắc khác nữa, chỉ mong rằng các mom luôn gắn kết yêu chia sẻ cho nhau để tạo nên cộng đồng TAP vững mạnh nhé

💌 Gửi admin: Phải nói ntn nhỉ? 🤔 nếu mượn 1 bộ fim để nói về mqh giữa chúng ta thì fim Đông Cung là hợp lý nhất. Vừa ngược luyến tàn tâm vừa ngọt sủng 🤣. Thực sự là có những lần buồn, thất vọng nhưng vẫn ko buông bỏ đc; có những lần tâm sự, có những lần complain tới ad nhưng ad vẫn "đã xem" 😂 và vẫn reply lại một cách dịu dàng sắc xuân dù có chậm trễ. Cảm thông với ad vì mình biết ad có nhiều việc để quán xuyến trong TAP. Đồng thời cũng thực sự biết ơn ad vì đã chiếu cố nhiều lần tới mình. Nhìn lại thì nhờ TAP và ad nên mình mới có thể "sưu tập" nhiều quà sang, xịn, mịn cho con đến vậy. Với mình thì đúng là có lúc giận thật nhưng nếu là bằng hữu với nhau thì có tranh luận, có bất đồng ý kiến cũng là điều bình thường. Hy vọng Ad vẫn mãi là nóc nhà đáng tin cậy của TAP, hy vọng mqh hữu nghị của chúng ta sẽ ngày một tốt đẹp hơn và cái kết của chta sẽ là HE chứ ko phải là SE như fim Đông Cung, ad nhé 😂👍🤗💙❤

2y ago

Như: é hé hé, e hỉu ý c đó 🤣🤣

Chúc mừng các mom sau đây sẽ nhận 250 điểm từ TAP Tuyet Thiet ☕ Tien Lang Bich Ngo ☕ Tien Lang Huong Vu ❤️ Pepsi Boy ❤ Như Ý Thanh Tuyền Nông Thị Hậu ?? Nguyen Thi Huynh Nhu Lê Yến Duy Trâm Phan Kim Chi Ngó ☕ Tien Lang dinh myngan NaNa ❤Ho Van❤ ❤Tạ Minh Anh Paris ❤Nguyễn Tài❤ Diễm mẹ An? Nguyen lan ⛈ Huỳnh Như Thư Nguyễn Hướng Dương Đặng Hồng Lê ♍ Hang Nguyen Mỹ Liinh Nguyen Hong Lien Chi Minh Pham Mẩy Được Phan Giỏi❤? Trọng Sang Phamhang __ Zeenly__ Ngọc Bích Hồng Vân Nguyễn Sang Sang ☘️ happy Nguyễn Hương ❤❤❤ Thi Trần Nuti Trần Mẹ❤Nhím LNT Phượng Vĩ ⁉️ Thanh Lựu Duong Dung Nghĩa Lê Yoshi Nguyen Trần Như Quỳnh ?Heo Nt My Mẹ Xí Muội Mẹ của Nghé ngọ luu gia han ⚡heo xinh Mẩy Mẩy Apple Chau Le Nghi Thu trang Nguyễn Trần Thuỳ Linh NgoMinhLy Hải Yến Lại Tuyết Hiền Thọ Kim Phượng❤️ Lê Thị Yến Nhi Thuy Tien Bông U Rô Lieu Yuri Mẹ Khoai Chutram Hà lê Khánh An Nhi Nhi PXT phạm ngọc an nhiên DH papa nhím Ngo Huong ⛱Thư Trần ⚘Shin Serin ? an an ? Nguyễn Tiên Khanh Phan Minh ❄Ryna Nguyen Hồng Phương

@❄Ryna Nguyen .Một năm qua chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Có rất nhiều khó khăn và đã cùng nhau vượt qua. Thực ra, tính tình t hướng nội, không dễ dàng chia sẻ với người khác. Nhưng có lẽ là do có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, hay là do cái quái gì thì t cũng không biết nữa 😂nhưng mà lại rất dễ nói chuyện với m. Mỗi người chúng ta đều có khuyết điểm này nọ mà bản thân ko dễ gì nhận ra. T cũng chả mong cao sang rằng m cũng sẽ coi t là bạn thân trên tap. Vì thực tế, mỗi người sẽ có sở thích, nhất là sở thích về bạn bè khác nhau. Nhưng t tin, nhắc đến tap mà m không nhớ đến t thì m sẽ không còn là Ryna Nguyen trong lòng t nữa 😂 Cuối cùng, t cũng không biết viết cái gì và viết hết chưa 😂 Vì zai nhà đang ôm chân đòi ăn quá nên cũng không biết phía trước đã viết cái gì, đã đủ chưa 😂.Chỉ mong, sang 1 năm mới, chúng ta vẫn là đồng bọn 😂😂😂

2y ago

🤣🤣🤣

Bạn thân nhất của mình trên TAP có lẽ là tất cả các mom và admin,vì vào TAP mới thấy sự thân thiện,gần gũi của các mẹ bỉm với nhau mặc dù chưa biết mặt cũng chẳng cùng quê.Nhưng khi có vấn đề zì ko biết hoặc thắc mắc là các mom biết chia sẻ liền.Còn nhớ lần đầu mới biết đến TAP lúc mang bầu thấy các mom khoe quà,khoe ảnh con thấy thích quá chừng và e đã bắt đầu chơi thấy mom ❄️Ryna Nguyen thật sôi nổi và nhiệt tình trong các game,câu hỏi.Còn mom Tien Lang thì rất điềm đạm và hài hước,hay đưa ra lời khuyên,còn nhiều mom e ko kể hết dk cũng rất nhiệt tình.Được biết TAP và các mom là 1 sự may mắn vừa là sân chơi bổ ích với bao kiến thức,trò chơi,lời khuyên hay từ TAP cho các mẹ bỉm sữa như bọn e.Chúc cộng đồng TAP càng ngày càng vững mạnh và luôn là sân chơi lý tưởng,thú vị cùng nhiều quà to,hấp dẫn cho các mẹ và các bé nhé!!!

2y ago

😂😂😂

Mới vào Tap nhiều bỡ ngỡ lắm. Cũng không biết ai. Nhưng mà mỗi khi mình gặp vấn đề gì là nhiều Mom dô chia sẻ. Yêu lắm. Yêu các Ad đã tạo sân chơi cho các mẹ bỉm đặc biệt mùa dịch này. Đỡ buồn 😁 Yêu bà Ryna: Nhờ bả cmt khắp các mặt trận , các bài đăng, các trò chơi mà t mày mò tìm hiểu ms biết có game tích điểm để đổi quà.🥰 Yêu M Lăng Tiến: trò nào cũng có tên trong bảng vàng, ngưỡng mộ 😁 Mom Phan Giỏi: Hay chia sẻ các công thức nấu ăn. Bé Huỳnh Như: Còn nhỏ xíu mà 2 tay 2 nách 🤣 Mom Heo xinh: Nhiệt tình, chơi hết mình, Mom Đồng Thanh: Mới chơi nhưng rất nhiệt tình Mom Minh Phạm: có thần may mắn hộ 😁 Mom Mỹ Linh, Hồng Vân: ấn tượng các lượt like lúc nào cũng nhất bảng. Nhiều m nữa mà ko nhớ. Hy vọng Tap ngày càng phát triển, zui hơn, hoà đồng hơn. là chân chơi lành mạnh , và giúp các mẹ bầu, các bé khoẻ mạnh.

2y ago

lần này nghe ngán chị ak

Bạn thân nhất trong Tap chắc là ông ck quá. Còn hội chị em bạn dì mà để lại cho em nhìu ấn tượng khó phai mèr thì phải kể đến các mom đã cùng lên bảng Top 10 mom trả lời câu hỏi nhìu nhất tuần (đợt này bận quá hết đu đc rồi), vì là hay mò vào tường các mom ấy để tìm câu hỏi, đọc nhìu lúc cũng hay cười 1 mình nữa: mom Ryna, mom Tien Lang, mom Huỳnh Như, mom Thu Nguyen, mom Thanh Tuyền, mom Kim Phượng, mom Hang Nguyen, mom Tuyet Thiet, mom Nhi Nhi... và nhìu nhìu các mom Tap khác mà tạm thời chưa nhớ ra do lâu quá ko lướt Tap đc nhìu...Các mom thì mỗi người 1 vẻ 10 phân vẹn 10, nhìu cá tính riêng ngồi kể hết thì đến mai nên thoy em xin phép đi ngủ. Chúc toàn thể các ad và các mom 1 mùa xuân vui khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc bên gia đình💋💋💋💋💋

2y ago

bé Như: Đoán xem haha, tàu ngầm lắm e ui 😂