Vấn đề quan hệ tình dục khi mang thai thường cần hạn chế khi nào?

Bạn nên hạn chế quan hệ tình dục nếu gặp phải các trường hợp dưới đây: Bạn đã từng có các dấu hiệu của chuyển dạ non hoặc có bệnh sử sinh non; Bạn được chẩn đoán là có các vấn đề về cổ tử cung hoặc nhau thai; Nếu bạn bị chảy máu âm đạo hoặc từng bị sẩy thai. Nếu bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế việc quan hệ trong thời kỳ mang thai thì bạn nên trò chuyện với người bạn đời để tìm cách giải quyết nhằm thỏa mãn ham muốn tình dục của cả hai.

5 Các câu trả lời

Hữu ích