Bạn đã thử nâng ngón chân lên, chỉ trỏ và cuộn tròn ngón chân chưa?

Bạn có bài tập đặc biệt nào cho chân không?

1 Trả lời

Cách thực hiện: Bắt đầu với tư thế đứng thẳng lưng, hai chân mở rộng hơn vai, mũi chân hướng ra ngoài. Nâng hai gót chân, dồn trọng lượng cơ thể vào mũi chân. Hai tay đưa thẳng ra phía trước, từ từ hạ mông xuống sao cho đùi vuông góc với sàn. Đứng thẳng chân trở về động tác như ban đầu và từ từ hạ gót chân. Lặp lại động tác từ 8-10 lần.