Mũi 5 trong 1 bé có bị sốt không mọi người? Mình lo quá sắp tiêm cho bé nhà mình rồi c

Mũi 5 trong 1 bé có bị sốt không mọi người?
Mình lo quá sắp tiêm cho bé nhà mình rồi c
22 Các câu trả lời

Bé nhà mình mới tiêm 5in1 về nhiệt độ dao động 37,5-37,7 thôi chứ không sốt cao và chỉ mất có 1 đêm sang ngày hôm sau con bình thường. Chỉ đau chỗ tiêm thôi. Và hiện tại được thông báo là thuốc loại mới nên bé sẽ ko sốt cao như thuốc cũ( ở khu vực mình nhé)

Theo mình tìm hiểu và tham gia nhiều hội nhóm thấy 90% là sốt,sưng chỗ tiêm, con bỏ bú,quấy khóc, xót lắm nhiều mom tiêm 5in1 về con bị vậy xót toàn lên hỏi mũi sao tiêm 6in1 được ko . Mình tiêm 6in1 khỏe hơn nè

có sốt í m trc khi đi tiêm m cso thể uống tía tô cho bé bú để bé đỡ bị sốt nè, m theo dõi nhiệt độ bé thg xuyên nhé

Có nha mom. mom uống nước lá tía tô vào trước ngày tiêm của bé và cho bé ti sữa mẹ sẽ đỡ bị sốt

cũng tuỳ theo từng bé, có bé sốt ít, có bé sốt cao, mom cho bé bú no trước khi đi tiêm.

bé nhà mình vừa tiêm xong mũi 3 trộn vía, khỏe hok bị gì hết mà còn bú nhiều nữa

có nha m.. m cho bé ti trước và sau khi tiêm để giảm sốt cho bé nè..

có sốt í m trc khi đi tiêm m uống lá tía tô rồi cho bé bú nhé

Có sốt mom nhé. Nếu có đk cho con tiêm 6in1 thì ko sốt đâu ạ

có nhé mom,mà nghe bảo tiêm dịch vụ không bị sốt á mo.