Bé 6tháng ạ

Bé đi phân vậy có sao hk ạ các mom

Bé 6tháng ạ
18 Các câu trả lời

phân hơi sống bé nhà mình bao nhiêu tháng rồi ,mẹ theo dõi chế độ ăn của bé cho bé ăn cháo lọc mỗi lần ăn ít một kết hợp uống men tiêu hoá nhé

3y ago

dạ bé đang ăn bột ngọt ạ

bé ăn bột mà sao thấy đi phân ko đẹp nè. bé mình tự làm dashi nên tv bé ăn đi phân đẹp à

cho bé uống thuốc thêm xem sao.. vài ngày nữa vẫn v thì chắc phải đi chỗ khác khám á..

mom theo dõi con ,cho con uống thuốc thêm 1,2 ngày nữa xem sao.chúc con mau khỏe nhé

theo dõi thêm nữa m nhé, cô giáo thì đi khám để bs tư vấn nghe m

nhìn phân sống m ạ trc đó bé đã đi thành khuôn chưa m

Ko đẹp, mom theo dõi con lâu ngày ko khỏi nên đi bs

Mom xem thức ăn của bé xem, có khi bé k hợp

phân không đẹp,m cho con uống gì không

mom jk khám chỗ khác xem sao ạ