Bé vặn mình, rặn đỏ mặt

Bé đc 12 ngày mà vặn mình rướn nhiều, cứ rướn là rặn xì xoẹt có tí phân thì có sao không ạ? Hay là bé bị khó đi nên rặn chứ kp rướn. Mk lần đầu lm mẹ nên chưa có kn các mom tư vấn mk vs ạ

13 Các câu trả lời

Bth mom ạ. Cái này là vặn mình sinh lý, bé nào cũng vậy thoii mom. Trong tháng bé mình đi nhiều lần lắm, 5 67 lần ấy

bé sơ sinh vặn mình với xì xoẹt bt m. m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang cho bé ti cho dễ đi nè

Trẻ sơ sinh nên vặn mình xì xoẹt suốt ngày là bình thường nha mom, ra tháng sẽ đỡ hơn á

Sơ sinh vậy thôi Á mom lúc đầu em cũng như mom tìm cách Hoài thế mà qua 3 tháng tự hết

trẻ sơ sinh xì xoẹt suốt là bình thường mom ơi..

bé sơ sinh vặn mình là chuyện thường nha mom

bé sơ sinh như vậy là bình thường nha m

bình thường m nhé.

bth mom ơi

3y