Bé rặn rướn người

Bé em nay được 1 tháng nhưng bị rặn rướn người từ tuần thứ 3 trong tháng. Lam cho giấc ngủ chập chờn không sâu giấc.bé thường rặn ngưới nhiều khi về đêm từ 12h đến sáng mới bớt.ban ngày cũng vậy nhưng ít hơn so ban đêm.có cách nào khac phục ko ạ.

5 Các câu trả lời

bé sơ sinh ngủ ngày cày đêm là bình thường vì bé còn lẫn lộn ngày đêm. Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

3y ago

em cam on ạ

hiện tượng sinh lí thôi m ạ bé sẽ hết qua 3m trc bé mình cũng thế lần đầu làm mẹ nên lo sốt vó nhưng không sao đâu trẻ có nhiều hiện tượng sinh lí bthf m ạ

bé vặn mình 3 tháng là tự hết nha mom bé ngủ k sâu giấc, khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé và để không gian yên tĩnh nha

mom có tắm nắng cho bé buổi sáng k mom

3y ago

có mẹ nè

be nao cung vay á m.

3y ago

ko co cách nào khắc phục cho bớt hả mom và đến khi nào thì hết ạ