Bé sơ sinh

Có mẹ nào con ngủ cứ rặn è è , rướn người, vặn mình k ạ. Con mới 1m12d mà 2 tuần trở lại đây hầu như ngủ toàn bị thế

Bé sơ sinh
13 Các câu trả lời

bt mom ơi có thể bé nhiều lông cáy nên vậy và vặn minh thì bé bị lồi rồn

trẻ sơ sinh vặn mình bt m. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé nè

Trẻ sơ sinh ngủ vặn mình là bình thường nè mom, sau 3 tháng sẽ đỡ nè

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng sẽ hết thôi

Bé vặn mình sinh lý thoii. Mom quấn con vậy là đc roii nè

bổ sung d3 cho bé, tập bé ngủ nghiêng thử xem sao m

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m..

mom tắm nắng cho bé,thêm vitaminD nha

trẻ sơ sinh vặn mình là bt mom nhé

Trẻ sơ sinh bé nào cũng Vậy m nhé