. Cho em hỏi bé bị quắn cổ 1 vòng nhưng mà bs nói quắn lơi à , không sao . . Vậy có cách nào cho

Bé tự gở khg ạ #xin_ý_kiến

. Cho em hỏi bé bị quắn cổ 1 vòng nhưng mà bs nói quắn lơi à , không sao .  . Vậy có cách nào cho
7 Các câu trả lời

Mom nchuyen với bé nhiều, bé hoạt độngxoay nhiều thì có khả năng gỡ ra đc ấy mom. Đừng lo quá mom ạ

đa số các bé hay quấn 1v mom ạ,mom nói chuyện với bé,tránh đến nơi ồn ào,đông người

1 vòng thì k sao đâu mom mom nói chuyện với bé đểbé tháo ra nha

có bé sẽ tự gỡ đc m ạ m đừng nghe nhạc lớn nhé

k sao đâu m.. m trò chuyện với bé bảo bé tháo ra m..

m nói chuyện nhiều với bé để bé tự gỡ ra nè

bé tự gỡ đc á mom