Bé nhẹ cân

Bé trai nhà mình 6 tháng mà có 6.8kg (sinh 3kg) Cũng hơi áp lực một tí, bé bú mẹ hoàn toàn

8 Các câu trả lời

vì con m ráng tìm cách cho bé tăng cân đạt chuẩn đi ạ, cho bé ăn dặm nữa ạ, 1 ngày bé cần 1l sữa và 1 bữa ăn dặm đó ạ, cho bé vận động nhiều cho mau đói ăn ngon ạ, bổ sung vtm, men tiêu hoá cho bé ạ, nếu bé ăn đủ lượng mà vẫn nhẹ cân m nên xem lại chất lượng sữa mẹ ạ, m có thể uống lợi sữa để tăng chất lượng sữa mẹ ạ

9mo ago

suy dd có thể ko biểu hiện bệnh ngay nhưng sẽ ảnh hưởng sau này bé thấp còi hơn các bạn đó ạ

bé nhà em sắp 6m mà cũng 6kg e đang rầu quá ạ.vì con tăng cân chậm,con bú mẹ hoàn toàn ạ.có mom nào cho em xin bí quyết giúp con tăng cân được không ạ

con mình cũng còi nè bị nói hoài mà kệ mom ơi con khỏe ko ốm vặt là được

9mo ago

hơi nhẹ cân nhé mom con em đẻ lúc 3.2kg 2tháng đã hơn 6kg rồi ti sữa mẹ hoàn toàn ạ

6th là như nhà em cũng chững chững ít tăng nữa r

Càng lớn càng ít tăng lại

Con nhà em trv 3 tháng 6,5kg

Con khỏe là được nè

xì bé khỏe ok m ơi

9mo ago

bé khỏe, ít ốm vặt mom ạ