Xin ý kiến

Bé tiêm sốt các mom thường làm như nào

Xin ý kiến
23 Các câu trả lời

khi tiêm xong là bs dặn về theo dõi nếu sốt bao nhiu độ thì sẽ cho uống hạ sốt. khi sốt là lau người bằng nước ấm và lau khô lại thường ngày 2-3 lần, không tắm. cho bé mặc thoáng mát

Xem tay chân con nóng hay lạnh để biết xử lý m ạ. Thường thì mùa hè này nên mặc thông thoáng cho con và cho con ti nhiều lên m nhé, áp da con cho con an tâm

con bú mẹ thì mẹ uống nước tía tô trước 2-3ngay và kết hợp cho con uống siro tăng sức đề kháng đảm bảo bé tiêm về không bị sốt m nhé

Lau người bằng nước ấm cho bé thường xuyên nha mom, cho bé mặc thoáng mát. Còn miếng dán hạ sốt kia nên hạn chế dùng

đo nhiệt do thường xuyên...lấy nước ấm lau cổ nách háng thường xuyên mặc quần áo rộng thoang mát k mặc tả...

lau người nước ấm, mặc thoáng, cho bú nhiều, 38,5 độ trở lên hoài k hạ thì cho uống thuốc hạ sốt

dưới 38,5 độ lau ng bằng nước ấm cho bé, từ 38,5 trở lên uống thuốc, 39 độ cho đi bv

mom dán miếng dán hạ sốt, lau người bằng khăn ấm cho bé và cho bé bú nhiều vào nha mom

bé sốt mom lau nước ấm cho con, con sốt trên 38.5 thì mom cho con uống thuốc hạ sốt

uống thuốc hạ sốt, mặc đồ thoáng mát, lâu lâu lau mát cho bé