Các mom sinh mổ bé có hay bị rùng mình, giật mình chới với k ạ?? 🥺🥺

Bé thỉnh thoảng rùng mình

14 Các câu trả lời

Bé nào cũng vậy mà, tại bé quen ko gian chật trong bụng mẹ, hoặc mom quấn bé hoặc để bé ngủ trong ko gian đừng lớn quá

k mom nhak ,theo mẹo nhân gian thì mom lấy một con dao cùn để đầu nằm cho bé hoặc nhánh dâu tằm ăn để trong phòng á mom

Bé sơ sinh hay vậy á mom. Mom quấn chặt bé vào nhé. Qua 3m là bé đỡ thôi

bé ms sinh lúc nào cũng thế đó mom, do bé chưa quen môi trường ms ấy

có ròng mình đỏ người nhìu mom à bình thường m..ko nên lo

bé sơ sinh hay bị z nè m. m chèn gối cho bé

bé ms sinh thường hay mổ cx bị NV mom ạ

Mình đẻ thường, đẩy bài Mom nha

sơ sinh bé nào cũng vậy mà

bé ss nào cũng vậy nè mom