Bé nổi hột hột đầy mặt làm sao hết vậy các mom, 15 ngày chà dưa hồng được k ta

5 Các câu trả lời

chà dưa hồng làm j mom. da trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm, mom ko nên sử dụng nhìu loại lá hay cây cỏ mom ạ, bé dễ bị dị ứng lắm. nổi hột màu tráng2 hay đỏ mom? nếu trắng thì là mụn sữa còn mụn đỏ thì nóng quá bé nổi rôm sảy r mom

2y ago

ôi mẹ ở cữ mới càng phải mát mẻ nha mom, nóng quá đổ mồ hôi mồ kê, rồi vi khuẩn bám lại, rồi cho con ti con ngủ lại dính cả vào con ấy. mình nằm máy lạnh từ trong bvien, về nhà cũng nằm luôn. nóng quá mặc đồ ngắn cho mát

Da bé còn non đừng chà lung tung m, m nấu nước mướp đắng rồi tắm cho con xem nè

2y ago

Tắm cho con thì dùng tay mình đỡ dưới lưng con, không để con nằm trong chậu đâu m, tránh nước vào rốn, dùng khăn xô thấm nước xong lau í

chà dưa làm j mom?? đừng nghe ba cái cách dân gian chưa dc kiểm chứng mom ạ

tắm nước sữa tắm khổ qua mua ở tiệm thuốc tay á

Mom mua Dr,papie tắm xem bé đỡ ko