các mom cho e hỏi bé bị lên mụn này có sao ko ạ?

Bé nhà được 19 ngày mà lên mụn như vậy 3-4 ngày nay rồi ạ. Tập đầu hoang mang đủ thứ mong các mom giúp đỡ

các mom cho e hỏi bé bị lên mụn này có sao ko ạ?
48 Các câu trả lời

M đưa bé đi khám m ơi. Bệnh về da bôi hay tắm ko đúng nó phát ban ra tội bé con

Con có j bất thường 2,3d k khỏi thì đi khám cho con ngay m ạ. Nhìn xót quá

Lên nhiều vậy cho bé đi khám chuyên khoa da đi m. Có thể bé nóng quá đó

Tội con quá , mẹ mau đưa bé đi khám bác sĩ đi, e nhìn e sót dùm luôn á

Mom nên mặc đồ thoáng cho bé nhé đừng quấn khăn mùa này oi bức lắm

Đi khám cho an toàn nhé 😐 đừng chủ quan lạc hậu mà hại Con

Đưa bé đi khám mom ơi, đừng bôi lug tung kẻo nặng hơn ấy

thương bé quá, chắc giờ bé đỡ rồi mom nhỉ

M cho bé di khám coi sao, nhìn mà thương con quá

mua cả lá chè tắm sẽ nhah hết và ko ngứa