các mom cho e hỏi bé bị lên mụn này có sao ko ạ?

Bé nhà được 19 ngày mà lên mụn như vậy 3-4 ngày nay rồi ạ. Tập đầu hoang mang đủ thứ mong các mom giúp đỡ

các mom cho e hỏi bé bị lên mụn này có sao ko ạ?
48 Các câu trả lời

mon dã dùng cỏ mực tắm cho cháu,mặc áo thoang cho cháu khi mùa nong,dung mang vớ hoac nón cho bé để thoang ,lau minh chau3lan thay quan áo sạch sẽ tránh nổi sảy cho cháu,cháu sẻ ko lo bị rơm sảy nua,tắm cỏ mực tắm cho chau thương ngày,cho đến khi cháu hết mới thôi

Tốt nhất với bé bây giờ là gặp bs để tư vẫn kĩ hơn nhé mom, tham khảo bs thêm vài phương thuốc dân gian cho bé

Đưa con đi khám gấp đi mom, để tới vậy tội quá, đừng có mua mấy cái thuốc linh tinh trên mạng về bôi

Mom vô fb Tuyết Mun 0362681090 mua thuốc mỡ thảo dược tự nhiên bôi cho con, 2 3 hôm là hết thôi à

Mom nên đưa con đi khám da liễu sớm nha, thấy thương con quá. Chúc com mau hết bệnh, mau ăn chóng lớn

Coi chừng bệnh hoặc viêm da cơ địa đó m https://vn.theasianparent.com/tre-so-sinh-bi-noi-man-do-o-chan

Nốt sừng kiểu này không đơn giãn đâu. Mom đưa con đi khám để bs kiểm tra da cho con đi mom

Bé nhà mjk trc cũng bị nè nhưng mjk Bôi đa năng bà vân khỏi sau vài ngày bôi nè mom ơi .

Mom mua mỡ trăn về thoa cho bé đi nhá bé của mk cũng bị như vậy thoa cái này tốt lắm

Đi khám liền đi m, sao để lên nhiều zữ vậy. Thấy bất thường là đi khám ngay