Chia sẽ kinh nghiệm nuôi con

Bé nhà mấy mẹ sau chứ cu nhà e hay bị ọc sữa lên mũi ,e hk pít sau cho hết nua 🥲

12 Các câu trả lời

m ko nên cho bé bú quá nhiều.chắc bé bú quá so với khả năng nên ọc sữa nè.và m cũng ko nên bế xốc bé lên khi vừa uống no xong.ko nên để bé chơi dùa hay cho dị vật vào miệng nè

m đừng cho bé bú no quá nhé nếu có lỡ bị ọc vậy m nên rửa mũi cho bé bằng nc muối sinh lí nhé, m vỗ ợ hơi cho bé nữa nhé

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha hằng ngày mom. rơ lưỡi cho bé nữa nha

Cho con bú no vừa thôi đừng quá mom. Xong vỗ ợ rồi cho con nằm đầu và vai cao hơn bụng nhé

m đừng cho con bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho con, để con nằm kê đầu cao lên nè

Mom cho con bú xong đỡ nằm nghiên 45 độ chừng 5-10p sẽ đỡ hơn đó mom

bú xong vỗ ợ hơi cho con, rồi từ từ đặt con xuống

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bú xong nhớ vỗ ợ cho bé mom ơi..

bé m bao nhiêu tháng nè