???

Bé nhà mình được gần 7 tháng rồi mà không chịu ăn dặm sữa cũng không chịu uống giờ phải làm sao đây ạ .

???
20 Các câu trả lời

Giống nhà mình quá. Nhà mình con trai quậy với ham chơi lắm. Phải dụ dữ lắm mới uống sữa còn ăn dặm thì thích ăn cháo bí kinh luôn. Mình k có rây hay xay mà nghiền hơi nát chút thấy anh ăn hứng thú lắm. Mình kết hợp cho tập ăn kiêu BLW luôn bé cũng chịu hợp tác rồi Mom. Mom cho bé ăn ít một thử xem sao nha. Còn uống sữa Mom thử lúc bé hơi buồn ngủ cho uống nhé. Lúc đó uống nhanh lắm