Mẹ Messi

Bé nhà mình được gần 4 tháng tuổi. Bé rất lười bú. bú rất ít cử. Dạo trước thức đêm suốt. Khoảng 10 ngày trở lại đây bé đã ngủ đêm nhiều hơn nhưng vẫn còn lười bú lắm. Trộm vía bé mạnh khoẻ nhưng chầm lên cân. Có mẹ nào tư vấn giúp mình phải làm thêd nào để bé có thể chăm bú hiwn không ạ

2 Các câu trả lời

Bé 4 tháng tuổi chỉ bú 4-5 cữ thôi mom, không cần bú đêm. Nếu cho bé bú quá nhiều cữ bé sẽ bú kém. Tới tuổi này bé tăng cân chậm lại rồi nên nếu bé khỏe mạnh bt thì mom k cần lo lắng j đâu.

Bé nhà cũng như vậy sao lười bú thế đêm ngủ cả đem chẳng dậy ăn con bé nhà bạn đc mấy kí rùi