Bé đi ị ra bọt

Bé nhà mình được gần 2 tháng đi ị hay ra bọt lắm nma lần này thì nhiều nv có sao kh các mom??? Bé không quấy khóc vs ăn ngủ bthg ạ

Bé đi ị ra bọt
15 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng bị vậy đấy .cho uống men tiêu hóa ko khỏi xét nghiệm phân thì bị nhiễm khuẩn.nói chung là ko đỡ .sau đấy mình tìm hiểu trên mạng thì bác sĩ có nói cho bé ăn kết hợp sữa mẹ với sữa ngoài (loại sữa rành cho trẻ đi ngoài) bé sẽ cải thiện ngay

m theo dõi bé thêm nếu bị kéo dài nên đưa bé đi khám, cho bé bú m kiêng đồ chua cay, nóng, lạnh, tanh,quá ngọt nè

Này k biết phải mẹ ăn trúng gì k ở bụng r. 1-2 ngày con k đỡ m cho đi khám nha

m cho bé đi khám đi, cho bé bú thì m hạn chế ăn nhiều đồ chua, ngọt, cay, nóng

Mẹ đừng ăn những đồ dễ đầy bụng hay lạ xem tnao ạ

Bé bị rối loạn tiêu hóa đó mom. Hạn chế ăn chua

Mom đừng ăn ngọt nha. Nhớ ăn chín uống sôi.

Bé đi iu bị bịt zay mấy pua ui mom

Bé bị rối loạn tiêu hoá r mom.

Cho bé đi khám cho yên tâm mom ak