Trẻ gặp ác mộng ngủ k ngon nhiều ngày làm sao hết ạ các mom :(

Bé nhà mình được 5th, dạo này ngủ hay bị giật mình khóc thét, 2 tay quơ quơ như gặp ác mộng rồi tỉnh giấc và ko ngừng khóc, em dỗ dành đủ kiểu con ngủ được 1 lúc lại giật mình tiếp ☹️ Lúc đưa con từ viện về nhà e có lót dao dưới đầu nằm đúg phong tục mà dạo này tự nhiên hay bị vậy là sao, các mom có mẹo nào hay chữa giật mình chỉ giúp mình nhé. Thanks các mom.

Trẻ gặp ác mộng ngủ k ngon nhiều ngày làm sao hết ạ các mom :(
20 Các câu trả lời

Bé dang trong tuần khủng hoảng đó, m theo dõi bé thêm có khi mấy hôm là hết thôi. Giờ , mua d3 cho bé uống, m có thể nhỏ ở đầu ti rồi cho bé bú hoặc trộn sữa đút muỗng cho con uống nhé. Hoặc tối mom quấn chũn cho con ngủ đi, có cách dân gian là lấy cây Đinh lăng phơi khô bỏ dưới chiếu cho ngủ là OK nek