Nguyên nhân trẻ sơ sinh hay giật mình hoảng hốt?

Ko biết có phải do bị quở ko mấy nay con e nó hay bị giật mh giữa đêm. Số là có bác e từ quê lên ở ít hôm dự đám cưới. Bác có khen con e tối ngủ ngoan ko khóc đêm như con ngta. Vô tình từ tối hôm đó là e thấy bé đang ngủ mà tự nhiên giơ 2 tay và 2 chân lên cao r mặt nhăn có vẻ hoảng hốt lắm, giống như mh nằm mơ thấy ác mộng v đó. Cm có kinh nghiệm trong chuyện này cho e chia sẻ vs ạ #xintuvancacmom

6 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn vui chơi, ăn uống tốt thì chắc do phản xạ tự nhiên thôi mom. Mh có tìm hỉu thì các bé sơ sinh chưa qen vs môi trường bên ngoài nên tạo cho bé phản xạ giật mình để bảo vệ bản thân, cái này là phản xạ moro. Còn bé có đi kèm vs dấu hịu rụng tóc, chậm mọc răng hay đổ mồ hôi trộm thì có thể bé bị thiếu canxi

trẻ ss giật mình là hoàn toàn bình thg m nhé m có thể quấn chũn hoặc dug gối chắn nè

con em nó giật mình suốt m ơi.. mặt hốt hoảng tội lắm..

bé chưa quen với môi trường bên ngoài nên thế thôi m

đẩy bài cho mom

Quan tâm