Bé ngủ hay giật mình 21 ngày tuổi

Các mom có mẹo gì giúp em với😭😭😭 Bé nhà e đc 21 ngày ở viện về vẫn cứ giật mình, khó ngủ, khóc hờn đòi bế, đòi ti mãi ms ngủ đc. Ban ngày hay ban đêm đc 2 3 giấc ngủ 1-2 giờ thui. E làm đủ mẹo đốt vía, rốn để chân giường, dây thừng vứt gầm giường k ăn thua 😭😭😭 Bé luôn có cảm giác k an toàn s ấy, chân tay cứ co quặp vào, nhất là chân. #E thử quấn, chèn chăn chặt 2 bên người con với chân vẫn giật mk đỡ khóc thui ạ! #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

bé nào cũng vậy m ạ. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

ban ngày hậm hoẹ lắm mom. mãi ms đc 2 giấc 1 2 tiếng. k là giật mk là bế lên cho ti, đặt xuống khóc lại bế lên ti

Mom quấn v bé đỡ giật mình đỡ khóc là đúng r. Nhưng ktra xem bé nóng ko nha mom, nóng nực quá bé ngủ k sâu giấc đc

trẻ ss thg vậy m ạ vì trẻ đang tập thích nghi với một trg ngoài bụng mẹ thôi

3y ago

dạ. e sốt ruột quá. 2 mẹ con ở nhà ôm nhau mà như này e stress, lo quá!

bé mình hồi trong tháng cũng z. giờ 3 tháng rồi hết lúc nào cũng k hay

bé mình cũng vậy đến gần 3m là tự hết mom ạ,mom đừng lo nhé

ko sao đâu m, từ từ bé lớn xíu hết ak m

quấn chũn cho bé xem đỡ k mom..

quẫn chún xem sao mom

qua 3th sẽ đỡ nè m

cố lên m nhé