Ban đêm bé bú ít, lên cân chậm. các mẹ có cách nào chia sẻ mình với

Bé nhà mình được 1 tháng 25 ngày. Bé vừa bú sữa mẹ vắt ra bình, vừa bú dặm sữa ngoài. Tháng đầu bé lên 900gr, chuẩn bị đi chích ngừa cân đo tháng thứ 2. Cân thử tại nhà, bé hiện tăng có 300-400gr, trong khi BS yêu cầu 800-1000gr. Ban ngày bé bú ngoan, nhưng ban đêm bé chỉ bú 30ml sữa công thức rồi lăn ra ngủ. Liệu bé có bị đói không?? Và có mẹ nào bị tình trạng giống mình ko? Các mẹ chia sẻ cách cải thiện tình hình ạ.

9 Các câu trả lời

Nếu mom nhiều sữa thì vắt vợi cho con lượng sữa đàu đi rồi hẵng cho bé ti nha. Bs thêm ngũ cốc vào để sữa mẹ chất lương hơn nhé. Ib m để đuoc tv ah 0948/743/934

Ban đêm bé đc ăn no nên ngủ đc lâu và sâu là tốt mà bạn. Mình đọc nuôi con ko phải cuộc chiến bạn tham khảo thử

5y ago

Bạn nhìn màu nước tiểu của con là biết bé có bí đủ hay không. Nếu nước tiểu trong là đủ còn vàng là thiếu bạn ạ

Ban đêm có bé còn ko bú mà mom Quan trọng là ban ngày nhé

Bé nhà mình lại chỉ ăn đêm

chúc m sức khỏe

🤔

3y

Bé chậm tang cân mom bổ sung thêm ngũ cốc min min bên e nhé để sữa mẹ đặc lên be tang cân tot hon ak kb zalo e tv mom nha 0901840897

.