Mẹ nào vượt qua ww 5 chưa ạ?

Bé nhà mình đang trong giai đoạn ww5: quấy khóc nhiều, đòi ti nhiều lần nhưng toàn ngậm, ko mút; ngủ cũng ít đi... hôm nay là đỉnh điểm, thức từ sáng tới chiều, ko ngủ luôn các Mom ạ! Thương con quá, không biết làm gì cho con đỡ khó chịu trong những ngày này được... Các Mom thông thái cho mình xin ít kinh nghiệm với!!!

6 Các câu trả lời

Giống bé nhà m. Chơi 1 tuần liền như thế từ sáng 8h tới 22h mới ngủ. Qua 1 tuần mới về lại lịch trình bình thường là có ngủ trưa

Chịu khó bên bé nhiều thôi Mom ơi.

Ôm ấp bé nhiều hơn thôi

chuc m sức khỏe

chưa mom

h