Bé 25 ngày tuổi

Mấy mom cho e hỏi làm sao để bé chịu ngủ ạ. Con em cứ sáng là thức từ 7h sáng tới 3h chiều vẫn không chịu ngủ cứ đòi bú mà bú no rồi ngậm ti mới chịu không thì cứ khóc miết. Làm đủ mọi cách mà bé vẫn không ngủ. ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

sáng bế bé ra tắm nắng xong vào cho 1 bình sữa.và m mở nhạc trắng cho bé nghe.rồi m ngủ theo nha.bé dậy m dậy là vữa.nên tập cho bé cách ngủ có chũn nha m.nếu ko mua được m lên youtube xem hd cách dùng khắn xô làm chũn nè

E nghỉ là mom nên quấn bé và giử nhiệt độ phòng luôn ỗn định bé khó chịu cũng ngủ ko sâu giấc tối ngủ mom nên tất hết đèn cho bé dể ngủ

đêm ngủ ngoan là được mom ạ mom kiểm tra bé có đói, nóng hay lạnh quá k nha mặc thoáng mát cho bé

Mới 25 ngày tuổi mà vậy á, đêm bé ngủ ngoan ko mom

3y ago

Khóc dữ vậy ko chừng bé khóc dạ đề j đó mom ạ. Bé mình thì có quấy vài hôm à, mà ko khóc dữ v, bồng lên áp vào người mẹ là thôi

căng v luôn ạ.. mới 25 ngày mà đã v rồi..😥

kiểm tra bỉm tã, nhiệt độ phòng m

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m nên quấn chũn cho bé nha.

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom