Đêm con ngủ không ngon

Xin chào các mom, mình có vấn đề muốn hỏi là con mình nay được 3m10d rồi, tầm 2,3 hôm nay bé ngủ trằn trọc lắm, đêm thức giấc nhiều lần, không quấy khóc nhưng cũng măm rất ít, bé bú mẹ hoàn toàn. Cho mình hỏi vậy bé có sao ko ạ, vì bé qua ww rồi, có cách nào cải thiện giấc ngủ của con không ạ? Xin cảm ơn các mom.

14 Các câu trả lời

Ban ngày mom cho bé ngủ ko quá 3tiếng 1 cữ nhé, ngoài ww vẫn sẽ có 1 2 ngày bé khó ở, nên ko sao đâu mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Vậy thì ko sao mom, tối trước khi ngủ mom cho bé bú 1 bình mà lượng sữa nhiều hơn cữ bt để bé ngủ ngon hơn nhé.

Mom tham khảo các cách luyện ngủ cho bé. Xây dựng thời gian biểu sinh hoạt hợp lý cho bé. Bé nhà mom hay ngủ giấc đêm từ mấy giờ. Lúc bé chuẩn bị ngủ thì mom kiểm tra bỉm, quần áo thoáng mát, cho bé bú no, tắt đèn, ru bé ngủ. Sáng dậy bổ sung 1 giọt vitamin D3.

4y ago

Hjhj thế chắc là ww của bé mom nhỉ.

Qtam E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Em mới được gần tháng nè mà đêm bé tỉnh thức mấy tiếng liền luôn.

4y ago

Mom tạo cho bé quy trình ngủ đêm đó mom, mẹ sẽ nhàn hơn nè. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

mom xem bé có bị rụng tóc do thiếu vitamind D ko

Bé nhà m trc Thi thoảng bé sẽ có vài hôm nt

Bé nhà mk cũg vậy giờ 8 tháng vẫn vậy

ngủ theo cữ thì sẽ không quấy m

qt