Bé bú ít về đêm

Bé em được 2m, em ít sữa nên phải cho bé uống SCT kèm sữa mẹ, đêm tầm 2h sáng thức tự chơi, có lúc e cho ti bình 3 tiếng/lần bé chịu nhưng có hôm bú mẹ từ lúc 2h là thức chơi rồi ngủ tới sáng luôn, ko chịu ti thêm nữa, khóc đòi ngủ, vậy có ảnh hưởng gì tới bé ko ạ? Mom nào có kinh nghiệm rồi cho em xin lời khuyên ạ.

15 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom à tuỳ theo từng bé ,bé nhà mình trước đây cũng ngủ cả ngày lẫn đêm ko ti có khi ban ngày phải thức bé dậy để ti ban đêm cho cháu ngủ .giờ thành thói quen rồi đó ngày ko ngủ chỉ ngủ đêm .ngày hơi vất vả nhưng đêm thì mẹ ko phải lo bé chỉ ti 2-3 lần ngủ đến sáng.

Ko sao nha mom. Nhưng nếu rèn đc. Mom cho bé ngủ ban ngày ít đi. Để rèn cho bé ngủ tối để m đỡ cực đi ạ

chả bù cho nhà mk, bú đêm nhiều mẹ mệt hết cả ngd

ah ko sao đâu mom ơi. mom cứ cho bé bú theo nhu cầu nè

Theo nhu cầu của con đi m. Đừng áp lực nè

k sao đâu m ơi. ban đêm bé ngủ dk càng tốt

K sao mom, mom cứ cho bé ti theo nhu cầu nè

k sao m ạ như vậy càng tốt chứ sao

Đêm ngủ nguyên đêm càng tốt.

cho bé ti theo nhu cầu của bé mom à