Bé nhà mình sinh được 1 thág rồi mà thấy nổi mụn ở má.có phải do thơm bé nên nổi mụn k các mom

9 Các câu trả lời

Có thể đó nha mom. ko nên hôn hít bé nha mom. Rất nhiều em bé nhập viện trong tình trạng nguy kịch chỉ vì ng lớn hôn hít đấy. Bao nhiêu vi khuẩn, vi trùng, virus nhiễm vào bé.

tớ ko nghĩ là do thơm má đâu. nhưng mà dù sao thì đừng để người khác thơm con mình nhé. trẻ sơ sinh còn yếu lắm

bé nhà mình cũng bị vậy mình rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi lấy phấn rôm thoa lên nà

trẻ sơ sinh và k nên thơm hôn đâu mom đó giống mụn sữa, mom rứa nước chè xanh là hết

ko phải mom dùng khăn ấm lau mat con thuong xuyen là tự hết đừng sợ nặng nhe m

nhìn thì ko giống mụn sữa.chắc là do hôn hít nhiều ấy m.

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

mình lại k nghĩ do hôn.

ke