Bé sinh non 32w nặng 1kg9

Bé nhà mình sinh non 32w nặng 1.9kg lúc sinh bé bị bệnh màng trong cấp độ 1, viêm màng não, nhiễm trùng sơ sinh đã điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố 28 ngày nay bé 3 tháng nặng 5.5kg thì bé có bị nhẹ cân hk các mom, mình cho bé uống sữa mẹ hoàn toàn

9 Các câu trả lời

bé trai hay gái ạ. bé gái chị mình sanh đủ ngày 3kí giờ hơn 3 tháng rồi có 5.3kg mom đừng áp lực cân nặng bé nhé. chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh ạ

1y ago

cái này mom đi khám hỏi bác sĩ nè mom. xem có ảnh hưởng không nếu ảnh hưởng thì có cách gì can thiệp hay làm giảm không vậy để mình nắm nha mom

Trộm vía con pt tốt nha mom. Bé nhà m sinh đủ ngày 3,1kg mà giờ 5m cũng hơn 6kg thui nè. Chúc con khoẻ mạnh nha

1y ago

cảm ơn mom nhìu nha, chúc mom và bé luôn vui khỏe ạ

bé vậy là trộm vía quá rồi m, 3m tăng hẳn 3,6kg cơ mà

1y ago

m cứ tập dần cho bé, cho bé tập nằm sấp hàng ngày nè

3 tháng tăng 3,6 cân tốt quá còn p đâu có nhẹ đâu

1y ago

dạ cảm ơn mom nhìu ạ ❤

mom thật giỏi đó. chúc 2 mẹ con sức khỏe

1y ago

dạ cảm ơn mom nhìu nè ❤

Bé vậy trộm vía mà Mom ❤

Bé như vậy trộm vía rồi mom

1y ago

dạ cảm ơn mom nhìu nha ❤

chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nha

1y ago

cảm ơn m nha

Ổn mom à

1y ago

dạ cảm ơn mom