con bị lở ở cổ

Bé nhà mình ngủ bị ọc sữa,ban đêm mình k biết,chảy xuống cổ,nay mình thấy cổ bé đỏ lên và bị lở loét,bé bị đau và khó ngủ,m nào có cách gì chỉ mình với,thấy con vậy mình thấy có lỗi quá

26 Các câu trả lời

mom lấy khăn nhúng nước ấm rồi lau sạch cổ mỗi kgi cho bé bú xong,mai mom ra tiệm thuốc hỏi mua pepanthen về thoa vài ngày là hết ah mom https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

4y ago

Cám ơn m ạ