Bé uống sữa công thức

Bé nhà mình nay được 4m2d do mẹ ít sữa nên dùng thêm sct NAN, mấy hôm nay bé uống rất ít sữa. Kể cả sữa mẹ cũng ít, bé vẫn chưa hoàn toàn chịu uống sct. Khi nào bé đói lắm mới uống được 60ml rồi ko chịu uống nữa. Mình lo quá các mom ạ, với lại bé bị đi phân màu xanh đen (mới bị đây) làm mình càng lo. Các mom thông thái cho mình lời khuyên với ạ

6 Các câu trả lời

thấy các m bảo phân xanh là bt nên mình hoang mang quá. mình lên gg tra thì đây m. mình lược qua cho m thôi. m muốn biết thì đọc hết nha. phân bé bú mẹ ht thì vàng đẹp. ít dẻo. bé bú sct thì phân vàng đậm. dẻo như hồ. phân xanh nếu bú mẹ là do bé bú sữa đầu chứa nhiều lactose. còn bé bú sct phân xanh thì do bé bất dung nạp. m nên đổi sữa cho bé nếu tình hình kéo dài nè. đây là link đây m. sợ các m nói mình nói sai nên có link luôn nè m https://yhoccongdong.com/thongtin/phan-cua-tre-binh-thuong-hay-bat-thuong/

m vẫn cứ cho ti me va sct ít thì uong nhìu lần m

uống sữa ct đi ngoài vậy là bình thường m

bú sct thì nó ra phân xanh xám vậy đó mom ạ

bé bú sữa ct sữa vậy bình thường nha mom,

uống sữa ct phân như vậy á mom bt à