Cho mình hỏi xíu các mom ơi

Bé nhà mình nay tròn 4 tháng Cao 66cm ...mà nặng 6kg.. Mình cho bú mẹ hoàn toàn.. Thấy bé hơi ít cân.. Có cách nào giúp bé lên cân nhanh k mom

Cho mình hỏi xíu các mom ơi
7 Các câu trả lời

con lên cân nhiều hay ít tùy vào độ hấp thụ chất dinh dưỡng của con tốt đến đâu m. Con khỏe mạnh là một hạnh phúc rồi. M đừng nghĩ con tăng cân nhiều là tốt nhé. Một em bé khỏe mạnh, hệ vận động phát triển tốt mới là đáng mừng m ạ

3y ago

cảm ơn mom nha...lần nào mình hỏi mom cũng tl nhiệt tình....😍😘