Cho mình hỏi xíu các mom ơi

Bé nhà mình nay tròn 4 tháng Cao 66cm ...mà nặng 6kg.. Mình cho bú mẹ hoàn toàn.. Thấy bé hơi ít cân.. Có cách nào giúp bé lên cân nhanh k mom

Cho mình hỏi xíu các mom ơi
7 Các câu trả lời

Mom k nghén cứ ăn bt thui mom. Bs sắt, vtm tổng hợp, qua 16w bs canxi. Giờ bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

3y ago

câu trả lời kiểu gì đây vậy????????

con lên cân nhiều hay ít tùy vào độ hấp thụ chất dinh dưỡng của con tốt đến đâu m. Con khỏe mạnh là một hạnh phúc rồi. M đừng nghĩ con tăng cân nhiều là tốt nhé. Một em bé khỏe mạnh, hệ vận động phát triển tốt mới là đáng mừng m ạ

3y ago

cảm ơn mom nha...lần nào mình hỏi mom cũng tl nhiệt tình....😍😘

bé khỏe là ok m ak, bé bú mẹ nên m ăn uống nhiều chất dd vào nhé

be k ốm vat là ok n oi

bé đẻ ra mấy kí ạ?

3y ago

e thấy hơi ít mà ạ...tại lên mạng nó bảo phải 7kg á m

..