Răng của bé

Bé nhà mình nay 10 tháng đúng mà sao vẫn chưa có cái răng nào vậy cả nhà ơi..mình cho bé bổ sung canxi vs D3 mà vẫn k thấy em răng nào nhú lên..

8 Các câu trả lời

con mình cũng 12 tháng mới dc hai tháng nóng ruột đem đi khám BS noi ko sao đừng cho uống thuốc gì là DC để bé mọc tự nhiên do be mọc răng chậm thoi m.

nếu sốt ruột thì m cho con đi khám, nhưng dưới 12th chưa có răng thì vẫn là bình thường m

tùy bé mọc sớm, bé mọc muộn nha mom cháu mình 1tuoi mới mọc cái à

cho mình hóng ké với. chắc tùy bé mom ạ

Chắc bé mọc răng chậm ak m

Chắc tuỳ bé mom ạ

hóng

Qt