cân nặng của trẻ

Bé nhà mình mới sinh 3kg6 sau 1 tháng lên 4kg8 nhưng khi lên tháng thứ 2 chỉ có 5kg5 lên chưa dc 1kg. Cho em hỏi như thế bé có sao ko ạ?

2 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Ko sao m. Càng lớn con càng tăng cân ít. M vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true