Thị kem

Bé nhà mình hơn 5m mà k chịu ăn dữa ngoài mẹ thì bị mất sữa phải ls bh ạ

Thị kem
23 Các câu trả lời

Phải chịu khó kích sữa cho con thôi m ơi. Chỉ cần kiên trì sẽ đc mà m.Mom ăn uống tẩm bổ nhiều vào, uống ít nhất 3l nước ấm 1 ngày, ăn nhiều chất đạm động vật và thực vật, ăn chuối sứ luộc, cho bé ti nhiều, nên tránh các đồ gây mất sữa như lá lốt, măng, đồ cay nóng, cành dâu, bắp cải.. Nên uống nước trước và sau khi hút sữa, ăn uống thoải mái, nghỉ ngơi đủ ko stress và phải luôn tin tưởng mẹ sẽ đủ sữa cho con!! Mom nên tham khảo thêm ngũ cốc siêu kích sữa lạc lạc nữa nhé. Có hạt methi ấn độ loại hạt này giúp kích thích tuyến sữa tiết nhanh hơn, thêm thành phần phấn hoa giúp sữa thơm hơn và đặc hơn. Đợt mình kích sữa cũng uống ngũ cốc hỗ trợ thấy rất hiệu quả luôn.m cần vào zalo c này có đó.0793121183.tv cả cách kích sữa cho mình và bán có tâm lắm m.

Bên bài đăng của mình có chỉ cách hút sữa, mom tham khảo nhé . Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Kích sữa hoặc để bé đói là bé bú à. M nên chọn sữa mát, nhạt vị gàn giống sữa mẹ ý. Mình vote meji, morigana của Nhật

Tập từ từ cho bé nha m,tv bé đẹp quá

Trộm vía con cưng quá mom

Hút kích lại thôi mom ơi

Cho ăn dặm bột đc rồi

Trom via e the nhay

Kích sữa thôi m

Gán kich sua đi m