nôn trớ

Bé nhà mình hay nôn trớ sau mỗi lần bú... với hay rên, vặn mình khi ngủ... các mom có cách nào giảm bớt không ạ!

4 Các câu trả lời

Mom ơi, con bú sữa ngoài hay sữa mẹ? Coi chừng con bị dị ứng sữa nha! Nôn trớ khi bú, rên khóc và liên tục vặn mình lúc ngủ là con đau bụng ( dị ứng sữa sẽ làm bào mòn ruột con, lâu ngày sẽ bị tiêu chảy, cuối cùng là đi phân lẫn máu). Mom tìm hiểu về : "dị ứng đạm sữa" xem có giống con mình không nha!

4y ago

Bú sữa mẹ... nôn trớ ít. Không liên tục. Chỉ khi vặn mình mới bị nôn trớ... bé rên chớ không khóc.

Trớ thì b pải bế bé cái đầu cao khi bú , xong vỗ ợ . bé bú hay rên thì đứa nào cũng v con mình nó rên khi bú lớn lun kìa . vặn mình b lấy lá trầu bóp nát b xoa đều lưng bé sẽ có mấy cọng lông se lại b nhổ lông đó đi bé sẽ bớt vặn với lại giặt đồ đừng vắt đồ con

Vậy thì mom bế bé lên cho bé ợ hơi xuống sữa sẽ đỡ nôn trớ. Còn vặn mình khi ngủ là bình thường.

Vỗ ợ hơi bế bé khoảng 15 phút hả đặt xuống giường