Nỗi lo mẹ bỉm

Bé nhà mình hay nôn trớ, hấp thu kém nên hay tiêu chảy, mom nào biết nguyên nhân không chia sẻ với em với? Em có nên thay đổi sữa cho con không?

9 Các câu trả lời

mom chọn sữa nào vị sữa nhạt thanh, dễ hấp thu ý ạ, bé uống được mấy sữa đó sẽ thói quen ăn lành mạnh, hệ tiêu hóa khỏe mạnh nên ít bị tiêu chảy, bệnh vặt. Em cũng 1 vote cho sữa NAN, đặc biệt là dòng NAN Optipro 4 có lượng đạm phù hợp với các bé VN

Nghe mom kể thấy tieu hóa của bé kém quá, mom từ từ cho ăn thêm rau xanh, uong nc trái cây thêm vitamin, sữa chua này kia để đường ruột khỏe. Thấy chị mình cho con xài nan 4 , cháu mình nó ít táo hay tiêu chảy lắm

Có thể do tiêu hóa kém, búng ko hấp thu đó. Mom có cho con ăn vặt nhìu ko? Ăn linh tinh nhìu cũng làm bụng yếu, dễ tiêu chảy á nha. Mom nên coi lại thực đơn của con xem

đổi qua NAN xem sao mom, hấp thu tốt, hỗ trợ tiêu hóa, ko bón đâu, tăng đề kháng nữa, sữa vị như sữa mẹ. Nếu ko hết thì phải đi khám nữa nhé mom

con mình dùng nan optipro nè, dễ tiêu nên đường ruột ok và phân đi rất tốt . Cứ mua nan việt, nhà mình dùng mấy đứa vẫn okela lắm mom

Mom thử cho bé uống NAN optipro 4 xem sao. Con mình hiện tại đang uống nè. Thấy con uống ngon miệng, tv lên cân đều lắm.

mom thử đổi qua sữa Nan xem. Mình thấy ổn đấy. Con mình dùng thấy tiêu hóa tốt, ổn định lắm

bú xong có vỗ ợ cho bé chưa mom? cái này đưa bé đi khám đi mom.

đưa con đi kiểm tra hệ tiêu hóa xem thế nào.