Chia sẻ bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi tphcm

Mẹ nào đang tìm bsi tiêu hóa thì có thể đến phòng khám của bsĩ Anh Tuấn bên CMT8 nha, bác đang là Phó Trưởng khoa Tiêu hoá, Bv NĐ1 nè. Bác chuyên điều trị các bệnh về thực quản, dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kém hấp thu ở trẻ, điều trị tắc ruột, đau bụng không rõ nguyên nhân, dính ruột, liệt ruột, hẹp môn vị trẻ nhũ nhi…Trv là bác mát tay vs con mh, khám bác 2,3 ngày là ổn thôi ạ

2 Các câu trả lời

Mh ở Q5, con mh hay khám bác Trọng Đức là bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nhi ở tphcm, bác là Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa Bv Nhân dân Gia Định. Cũng rất mát tay trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, đại tràng… cho các bé. Bên cạnh việc khám và làm các xét nghiệm lâm sàng giúp chẩn đoán bệnh chính xác, phòng khám của bác còn hỗ trợ lên phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng sức khỏe.

em k ở TPHCM á m..