Bé 1 tuổi rưỡi lười ăn

Bé nhà mình dạo gần đây lười ăn, mỗi bữa ăn vài miếng, bé còn ị phân lỏng nữa. Có mom nào con trong tình trạng này không ạ?

14 Các câu trả lời

con mình cũng z. lười ăn. ị phân lỏng m nên theo dõi bé ăn gì. nếu lõng hoài nên đi khám á m

bé mh cũng thế nè mom ơi, có thể bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý mom ơi

Canh cữ sữa và thời gian ăn cách xa nhau ra. Để bé thấy đói thì cho ăn

có nhé nhưng mjk vấn chưa tìm ra cách khắc phục kb các mon có cách k

m xem thử có phải bé mọc răng, hay miệng có vấn đề j k nè

đúng rồi các mom, răng bé vừa mọc thêm cái

có thể bé sắp mọc răng í m

xem bé có mọc răng không mom

bé có mọc răng k á m..

Hay bé đang mọc răng?