Có phải bé bị rôm sẩy?

Bé nhà mình bị nổi hạt trên bụng như vầy, có phải là rôm sẩy ko các mẹ. Mình tắm kas khế, lá chè xanh thì cũng lặn bớt, nhưng mấy hôm nay ko tắm nữa thì nổi lên lại. Bé nhà mình 1m27d. Nhờ các mom xem giúp ạ,Cảm ơn các mom.

Có phải bé bị rôm sẩy?
14 Các câu trả lời

mom coi lại chất liệu quần áo, khăn quấn, khăn sữa, xà bông tắm, nước giặt đồ bé có đạt chuẩn cho sơ sinh xài hay ko. Ko dc giặt đồ chung đồ bé với đồ người lớn. Ko dc xài nc giặt, bột giặt đồ ng lớn để giặt đồ bé. Ngưng xài xà bông, sữa tắm bé hiện tại. Ko nên quấn ủ bé quá nó nóng nổi lên. Ko gian bé ở phải sạch sẽ, thông thoáng, ko dc bụi bặm.

3y ago

Cảm ơn mom, mình đang tính sẽ ko dùng sữa tắm cho bé thử xem sao.