Có phải bé bị rôm sẩy?

Bé nhà mình bị nổi hạt trên bụng như vầy, có phải là rôm sẩy ko các mẹ. Mình tắm kas khế, lá chè xanh thì cũng lặn bớt, nhưng mấy hôm nay ko tắm nữa thì nổi lên lại. Bé nhà mình 1m27d. Nhờ các mom xem giúp ạ,Cảm ơn các mom.

Có phải bé bị rôm sẩy?
14 Các câu trả lời

mom coi lại chất liệu quần áo, khăn quấn, khăn sữa, xà bông tắm, nước giặt đồ bé có đạt chuẩn cho sơ sinh xài hay ko. Ko dc giặt đồ chung đồ bé với đồ người lớn. Ko dc xài nc giặt, bột giặt đồ ng lớn để giặt đồ bé. Ngưng xài xà bông, sữa tắm bé hiện tại. Ko nên quấn ủ bé quá nó nóng nổi lên. Ko gian bé ở phải sạch sẽ, thông thoáng, ko dc bụi bặm.

3y ago

Cảm ơn mom, mình đang tính sẽ ko dùng sữa tắm cho bé thử xem sao.

có khi bé bị nóng trong người,m chịu khó tắm lá chè, khế cho mát con, giờ thời tiết nóng thì mặc thoáng mát,mẹ tránh ăn đồ cay nóng,nếu vẫn k cải thiện thì cho con đi khám m nhé

3y ago

Cảm ơn mom, mình sẽ chú ý lại thức ăn

mon tam cho con la cỏ mực di,mặc quan áo thoát cho con dung quấn khăn,tắm con thoát sách se cho con,tắm cỏ mựcđến khi con hét nhé mùa nóng bé hay nổi sẩy á

3y ago

Thanks mom njes!

mom cho bé tắm nước tắm thảo dược thử. thơm tắm nhanh kg bết bọt như sữa tắm. mình dùng loại TAMBEBESS kết hợp bôi tuýp này nè đỡ nhiều lắm

3y ago

Tks mom🥰

ngưng sữa tắm gội. cho tí rượu vào nước tắm bé. cho mặc thoáng mát nhé.

3y ago

Cảm ơn mom💐

nếu bị lâu thì đưa con đi khám thử xem sao nha

3y ago

đúng đó mom, theo dõi thêm xem nguyên nhân từ đâu mới có cách giải quyết

thương ơi. thời tiết nóng lắm hả mom.?.

Mom mua sữa tắm trị rôm sảy tắm thử xem

Tắm lá mát cho bé mà đỡ do bé nóng quá

3y ago

Mình có tắm lá khế,lá chè xanh rồi,nhưng ngưng thì bị lại á mom

nếu kéo dài m nên cho con đi khám xem sao

3y ago

Mình cũng nghĩ như vậy đó